Bàn giao website Trường THCS Lê Văn Tâm, Núi Thành, Quảng Nam

Thứ ba - 05/10/2021 21:20
Sáng ngày 29/9/2021, Tại trường THCS Lên Văn Tâm huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Công ty Phú Bình Pro tiến hành bàn giao web cho nhà trường  http://levantamnt.edu.vn/
Sau thời gian triển khai thiết kế theo các nội dung được thống nhất  giữa Công ty Phú Bình Pro và Trường THCS Lê Văn Tâm. Đội ngũ kỹ thuật công ty đã tiến hành hoàn thiện các chức năng và tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho Nhà trường, đưa website lên hoạt động chính thức.
levantam

Giao diện web trường THCS Lê Văn Tâm
 
Website trường THCS Lên Văn Tâm được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu xanh, được bố trí các layout đơn giản nhằm giúp người dùng cũng như giáo viên và học sinh truy cập và tìm thấy các thông tin dễ dàng trên web.

Website được tích hợp phần mềm điều hành công việc nội bộ, quản lý văn bản đến và đi, đây là phần mềm mà công ty Phú Bình Pro phát triển và đã nâng cấp thường xuyên, triển khai rất nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, trường học và các Hội đoàn thể trên cả nước. Phần mềm giúp quản lý và điều hành công việc dễ dàng, trao đổi công việc giữa lãnh đạo và các phòng bộ phận khác nhanh chóng và thuận tiền, giúp tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chỉ đạo và điều hành.
 
dieuhanhcongviec
Giao diện hệ thống điều hành công việc
 

Tác giả: Thanh Nga

Hotline: 0934.741.747

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn phubinh.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi