Chính sách bảo hành sản phẩm

Với các sản phẩm website của phubinh.vn và các phần mềm quy định khác sẽ được bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các sản phẩm, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, hai bên cùng trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Các sản phẩm được Công ty TNHH MTV Phú Bình Pro quản lý sẽ được bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các sản phẩm, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, hai bên cùng trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.
 

- Sever hoạt động:  100% sử dụng sever tại Việt Nam được cung cấp bởi đơn vị uy tín.

- Source code: Được phát triển bởi đội ngũ coder của Phú Bình Pro
 

* Tất cả sản phẩm đều được bảo trì miễn phí vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng
 

* Đối với các phần mềm trên nền tảng web:  chúng tôi không bàn giao Source code cho khách hàng.

* Đối với website: Nếu quý khách yêu cầu bàn giao 
Source code, sau khi chúng tôi bàn giao Source code chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm và bảo hành, hỗ trợ các lỗi phát sinh website đó, kể cả dùng hosting tại công ty Phú Bình Pro.

* Đối với các khách hàng muốn quyền quản lý Hosting và Source code 
chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ lỗi nào xảy ra với website và sẽ không được hỗ trợ cài đặt từ kỹ thuật của Phú Bình Pro.

Trên đây là quy định chung về việc bảo hành sản phẩm tại công ty Phú Bình Pro, quy định này có hiệu lực từ ngày: 10/6/2012
Trân trọng!

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi