Nâng cấp website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Kinh doanh hay phát triển thương hiệu trên nền tảng website tại Việt Nam luôn cần sự đổi mới, phát triển liên tục. Vì nếu website không hiệu quả thì đồng nghĩa với việc bị lạc hậu. Vậy nên dịch vụ nâng cấp website mới cần thiết để giúp các chức năng, giao diện của một trang web luôn hoàn thiện, hấp dẫn. Các chủ doanh nghiệp, những người quản trị web nên chú trọng vấn đề này. Hãy cùng phubinh.vn phân tích thêm về các thông tin thú vị liên quan đến dịch vụ nâng cấp website, chăm sóc website trong bài viết nào!

Nâng cấp website là gì ?


Dịch vụ nâng cấp website có thể hiểu là công việc khắc phục những lỗi của website, những điểm thiết kế website trước đây còn thiếu sót, hay là việc thêm vào website những lĩnh vực hoạt động bổ sung.... Nhưng cũng có thể là công việc thiết kế lại giao diện, nâng cấp các tính năng đem đến tính thân thiện, chuyên nghiệp hơn cho website.
nâng cấp website
 
Nhiều website hiện nay vẫn còn đi theo công nghệ thiết kế website cũ. Từ đó gây khó khăn cho việc cập nhật nội dung vì giao diện web không còn phù hợp. Vì vậy những dịch vụ nâng cấp website, dịch vụ chăm sóc website mới giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp cho website của mình bằng việc áp dụng công nghệ thiết kế web hiện đại hơn.

Những ưu điểm của dịch vụ nâng cấp website?

Dịch vụ nâng cấp website được hiểu là công việc thiết lập, sửa web, khắc phục thiếu sót trên website của doanh nghiệp. Dịch vụ này mang đến danh sách ưu điểm nổi bật như:
 • Nâng cấp website công ty qua việc áp dụng công nghệ thiết kế website tiên tiến và phần mềm quản lý và công cụ thiết kế website dễ dùng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức quản lý website.
 • Việc nâng cấp một website mang đến một giao diện trang web thân thiện. Từ đó dễ biên tập nội dung, chỉnh sửa, cập nhật thông tin và quản lý.
 • Dùng dịch vụ nâng cấp website, chăm sóc web thường xuyên còn giúp củng cố địa vị của doanh nghiệp, mở rộng phạm vi thị trường kinh doanh bằng cách thực hiện chiến lược marketing online như: SEO website, Google Adwords, SMS marketing, email marketing,…
 • Việc nâng cấp một website sẽ tạo ra hệ thống hỗ trợ có thể quản lý đầy đủ các sản phẩm, tin tức của doanh nghiệp một cách logic, khoa học, dễ dàng tiếp cận với đối tác và khách hàng trong việc kinh doanh.
 • Khi nâng cấp một website, tất nhiên sẽ không làm mất dữ liệu hiện có của trang web. Mọi dữ liệu sẽ được giữ backup trong suốt quá trình nâng cấp.

Nên nâng cấp website hay thiết kế lại website?


Các chủ doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với 2 lựa chọn đó là: thiết kế lại website tương thích với thiết bị di động hay dùng dịch vụ nâng cấp website hiện có của họ có thể tương thích với đa dạng thiết bị. Nên lưu ý là hai công việc này đều là điều mà các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện nếu không muốn website dần bị khách hàng lãng quên.

Thường các website lập trình theo công nghệ cũ sẽ rất khó để chỉnh sửa, nâng cấp hay tích hợp công nghệ mới vào website vì không có đủ sự tương thích. Bạn chỉ nên cân nhắc dùng dịch vụ nâng cấp website cũ nếu trang web bạn đang thiết kế và lập trình bằng công nghệ thiết kế web chuẩn mới nhất. Bạn có thể thay đổi, nâng cấp một chút về cấu trúc giao diện hoặc tích hợp thêm tính năng mới để website vận hành phù hợp với nhu cầu người dùng hơn.

Ngoài trường hợp ở trên thì phubinh.vn khuyên khách hàng nên thiết kế lại website chuẩn SEO hơn. Chi phí để đầu tư nâng cấp web cũ còn có thể cao hơn việc thiết kế lại website. Nếu muốn thì vẫn có thể giữ lại giao diện website cũ (màu sắc, bố cục, module,...) nhưng mã nguồn thì phải được lập trình lại bằng công nghệ mới hơn để tiện cho thao tác và sử dụng lâu dài. Đối với cơ sở dữ liệu đang dùng, nếu bạn thấy quan trọng thì nên tự mình cập nhật từ web cũ qua hoặc nhờ bên kỹ thuật viên đến từ công ty thiết kế website để hỗ trợ.
nâng cấp web phubinh-vn
Việc lựa chọn dịch vụ nâng cấp website hay thiết kế website còn tùy vào nhu cầu và mục đích dùng web của bạn.

Những lỗi website hay gặp và nên nâng cấp website

Hiện nay nhiều người vẫn băn khoăn khi nào là phù hợp để dùng dịch vụ nâng cấp website. Đó là khi website bạn gặp những lỗi sau đây:
 • Nội dung website đột nhiên biến mất, dữ liệu còn trong web nhưng không thể hiển thị được.
 • Web bị lỗi SEO khi người dùng thực hiện Google Search Console và bị báo lỗi đỏ.
 • Lỗi web hiển thị sai thông tin sản phẩm, sai nội dung trên web và các bài viết trên web.
 • Website đã bị chèn mã độc, bị chèn link xấu hay bị chuyển hướng không điều khiển được.
 • Website đột ngột bị trắng trang hoặc bị trắng một phần, có một vài link bị trắng.
 • Website bị hệ thống cảnh báo hoặc phía google đã chặn.
 • Giao diện web đã quá lỗi thời và không còn bắt kịp xu hướng.
 • Web chưa được tối ưu để tương thích với hầu hết các thiết bị máy tính, di động, máy tính bảng,...
 • Trang web chưa được cập nhật đầy đủ các công nghệ chuẩn SEO Google như Google AMP, Google dữ liệu cấu trúc.
 • Công nghệ lập trình trên web quá cũ lạc hậu, lâu rồi chưa nâng cấp…
 

Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp website, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ - Phubinh.vn


Mọi người thường biết đến Phubinh.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận thiết kế website công ty, nhận thiết kế website tại nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng cấp website, chỉnh sửa website cũ thành web mới chuyên nghiệp - đẹp - chuẩn SEO. Giúp giữ chân khách hàng ở lại xem website lâu hơn.

Thời điểm mà người dùng Internet ngày một nhiều như hiện nay thì họ càng có nhiều yêu cầu về tính năng website, những yêu cầu về thẩm mỹ cũng thay đổi liên tục. Các website mới ra đời hiện nay đáp ứng nhu cầu người dùng lại trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với trang web của bạn. Do đó nếu bạn không nâng cấp, cập nhật thêm thông tin mới vào website thì website của bạn sẽ hoàn toàn bị lạc hậu và mất dần lượng khách hàng quen thuộc.

Hiện tại phubinh.vn đang cung cấp nhiều dịch vụ nâng cấp website uy tín như sau:

 • Chỉnh sửa tính năng trên website:
 • Sửa web theo yêu cầu
 • Chỉnh sửa website wordpress
 • Nâng cấp website và thêm các tính năng mới cho trang web
 • Nhận sửa lỗi code, sửa lỗi mã nguồn mở, sửa code website wordpress cho chuẩn, nhận code website chưa hoàn thiện xong do đối tác làm web không nhận phát triển nữa.
 • Sửa lỗi 404 website….
Phubinh.vn đảm bảo dịch vụ này không ảnh hưởng đến các nội dung trên web hay thứ hạng bài viết trên web của bạn:
 • Sửa web, tối ưu tốc độ cho website:
 • Sửa lỗi không vào được website
 • Sửa lỗi website có tốc độ tải chậm
 • Tối ưu tốc độ load của web
 • Tối ưu tốc độ web trên mobile
 • Tối ưu tốc độ web để Google đánh giá cao.
Chỉnh sửa giao diện web
 • Chỉnh sửa giao diện web khác biệt theo yêu cầu, chỉnh nội dung theo mẫu cụ thể từ khách hàng
 • Thay giao diện cho website wordpress với hệ quản trị CMS nhanh chóng.
Chuyển dữ liệu từ web cũ sang phiên bản web mới

Phubinh.vn sẽ giúp bạn thu thập dữ liệu trên web cũ để chuyển sang một trang website mới bất kỳ, tùy theo yêu cầu khách hàng ( web mới sẽ được tối ưu thân thiện, chuyên nghiệp hơn, tối ưu cả tiêu đề, description..). Phubinh.vn cam kết thứ hạng web trên Google sẽ giữ nguyên sau khi thực hiện chuyển dữ liệu. Nâng cấp các tính năng SEO web

Công việc lập trình web chuẩn SEO luôn chiếm 40% điểm số trong xếp hạng SEO web trên công cụ Google. Điều này rất quan trọng với một trang web kinh doanh hiện nay.  Phubinh.vn có thể lấy kinh nghiệm nhiều năm ra đảm bảo rằng chúng tôi có thể lập trình web chuẩn SEO, nâng cấp web cho quý khách theo một số tiêu chuẩn của web chuẩn SEO tốt nhất hiện nay:
 • Tối ưu hóa cấu trúc thẻ h1 đến h6, alt image, meta tag..
 • Auto ping Google
 • Auto sitemap
 • Redirect 301 link chuyển hướng khi đổi link
 • Hỗ trợ Google AMP
 • Hỗ trợ Google Structured Data
 • Tối ưu lượng keywords phân bổ và mức độ ưu tiên…
 
Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, báo giá nâng cấp website tại Phubinh.vn

Giá của dịch vụ nâng cấp website bao nhiêu tiền đang là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại
Phubinh.vn thì mức giá thanh toán dịch vụ nâng cấp website cũng tùy thuộc vào từng gói dịch vụ mà khách hàng muốn bổ sung, sửa chữa cho website của mình. Mức giá sẽ được xác định ở bảng giá sau:
 
Gói cơ bản 1.500.000vnđ
Gói nâng cao 2.500.000vnđ
Gói yêu cầu >5.000.000vnđ

Đi kèm với bảng giá trên thì phubinh.vn cũng có chính sách bảo hành web sau khi bàn giao web đã nâng cấp, chỉnh sửa cho khách hàng. Chúng tôi cố gắng  tạo ra những gì có lợi nhất cho khách hàng trong quy trình từ lúc tiếp nhận yêu cầu nâng cấp web cho đến lúc bàn giao web cho khách. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách quản lý web nên mọi người có thể an tâm khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng toàn bộ chi tiết bài viết trên của phubinh.vn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng cấp website đem lại những lợi ích và tầm quan trọng như thế nào. Nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn về những gói dịch vụ nâng cấp website tại phubinh.vn thì các bạn chỉ cần liên hệ Hotline: 0934741747 để được tư vấn viên giải thích nhanh nhất nhé.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi