Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO

Chủ nhật - 12/12/2021 20:17
Kinh doanh bất động sản, nhà đất là một trong những lĩnh vực rất phát triển hiện nay. Mỗi dự án, mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần thiết kế web Bất động sản nhằm phục vụ mục tiêu bán hàng quan trọng và quảng cáo thương hiệu của mình. Để tạo dựng được website đầy đủ yêu cầu, chức năng vừa ý và thu hút khách hàng bất động sản hiệu quả thì đừng bỏ qua nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Các loại trang web bất động sản

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau mà có nhiều phân loại website bất động sản. Mỗi loại bds website lại liên quan và sở hữu những nhóm chức năng riêng, thoả mãn yêu cầu riêng. Đối tượng khách hàng truy cập vào mỗi loại cũng có phần khác nhau.
 
Các loại website bất động sản khá đa dạng
Các loại website bất động sản khá đa dạng

Trang website giới thiệu về một dự án bất động sản

Đây là dạng website phổ biến, với mục tiêu giới thiệu về một dự án độc quyền mới hoàn toàn tới cho khách hàng. Nội dung của website tập trung vào thông tin chính nổi bật của dự án, chú trọng vào hình ảnh, video để khách hàng bắt đầu hiểu, có hình dung về dự án. Từ đó họ sẽ tin dùng, đăng kí tư vấn và trở thành khách hàng tiềm năng thực sự của bạn. Điều quan tâm hàng đầu là để khách tin tưởng bằng thông tin chính thống, đầy đủ. Xu hướng sử dụng mẫu website bất động sản đẹp này chính là dạng landing page, là duy nhất một trang thông tin đầy đủ.

Website trang tin dành cho môi giới

Loại website này được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau. Vai trò to lớn nhất phải kể đến là hỗ trợ thông tin cho khách hàng về nhiều dự án mà công ty đang chào bán. Không nên chỉ chăm chú vào một dự án nào mà phát triển thông tin đa dạng, từ loại hình chung cư nhà ở cho đến biệt thự đất nền… Thiết kế website đăng tin dạng này sẽ có giao diện riêng, đầy đủ tính năng và tốc độ tải trang nhanh chóng nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Tại đây tổng hợp, liên tục cập nhật các thông tin nổi trội để khách hàng đặt ra các câu hỏi, có được tin tức tham khảo dễ dàng.

Website dành cho chủ đầu tư

Dạng website tiếp theo thuộc về lĩnh vực bất động sản là dạng website dành riêng cho chủ đầu tư. Thiết kế web doanh nghiệp, giới thiệu cụ thể về công ty là chủ đầu tư cho dự án. Tại đây, theo tâm lý chung, khách hàng tìm đến để có thêm niềm tin, sự tin tưởng về chủ đầu tư. Nên cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, dự án đã bàn giao, công trình bệnh viện, trường học, chung cư đã thực thi, tiến độ, quy mô hoạt động, thành tích về độ cao toà nhà hay diện tích dự án, khu vực đã triển khai như Hà Nội, Hồ Chí Minh...

Chọn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín từ Phú Bình Pro

Trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ về website, trong số đó Phú Bình Pro vẫn nổi bật là đơn vị nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

 Khi còn băn khoăn thiết kế web công ty, website bất động sản là gì thì liên hệ ngay Phú Bình Pro để được hỗ trợ toàn diện.

Về giao diện của website, thiết kế của Phú Bình Pro mang nhiều phong cách từ cổ đến đến sang trọng hiện đại, website đẹp cho bất động sản rất đa dạng. Ưu điểm là kho giao diện phong phú mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
 
Thiết kế website cùng Phú Bình Pro bạn nhận nhiều lợi ích
Thiết kế website cùng Phú Bình Pro bạn nhận nhiều lợi ích
 
Về mặt kỹ thuật, công nghệ, Phú Bình Pro thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn seo với chất lượng bậc nhất. Website hoạt động ổn định, mượt mà và chuẩn chất lượng dễ lên top trang kết quả tìm kiếm của Google.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Phú Bình Pro làm đơn vị đồng hành? Ngoài chất lượng web thì quy trình phục vụ là điều để lại ấn tượng lớn. Phú Bình Pro làm về các lĩnh vực khác nhau, luôn phục vụ khách hàng tận tâm. Thời gian triển khai nhanh chóng, bạn sẽ nhận được ngay thông báo khi website hoàn thiện, bạn để ý đến những thông tin mà chúng tôi hỗ trợ.

Khi nhận một yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ trao đổi để thấu hiểu rõ nhu cầu, từ đó mới đưa ra giải pháp, bảng giá, báo giá với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Giá thiết kế web tại Phú Bình Pro cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành.

Lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Chú ý rằng, bởi những sự khác biệt giữa loại website bất động sản mà bắt đầu thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn seo bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Những gì mình muốn thể hiện trên website, chức năng ra sao, bố cục thế nào, sử dụng mẫu thiết kế đặc trưng, quy trình tư vấn cụ thể là gì… Từ nhu cầu này mới biết loại hình website phù hợp, giá cả trọn gói bao nhiêu.
 
Bạn cần lưu ý khi thiết kế website
Bạn cần lưu ý khi thiết kế website
 
Trước khi tư vấn, đội ngũ nhân viên của Phú Bình Pro sẽ lưu ý hỏi thăm đầy đủ thông tin này từ bạn. Bạn sẽ cần đặt rõ các tiêu chí, tiêu chuẩn về website để đánh giá tốt chất lượng.

Dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Phú Bình Pro rất được ưa chuộng. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được đang có nên đồng hành cùng chúng tôi hay không thì có thể truy cập địa chỉ để tìm hiểu thêm.  Các phương thức liên hệ đều có sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn.
Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế web tại kho giao diện website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi