Về chúng tôi: Phú Bình Pro

Chào bạn! Rất vui được bạn ghé thăm website của chúng tôi.

Chúng tôi là 1 tập thể trẻ, năng động và luôn hết lòng vì công việc, được sáng lập bởi CEO Nguyễn Phú Bình vào năm 2012 với sứ mệnh giúp mọi người trên thế giới tìm thấy bạn và biết về lĩnh vực bạn đang kinh doanh trên internet NHANH NHẤT.

Tên Công ty:
Công ty TNHH MTV Phú Bình Pro
Năm thành lập:  2012

 

Chúng tôi là ai...
Là những con người trẻ, năng động với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển các ứng dụng trên nền tảng web, SEO website. Chúng tôi đã từng tham gia phát triển vận hành nhiều hệ thống website lớn về Tin tức cũng như Thương mại điện tử trên cả nước...

Chúng tôi luôn...

Nỗ lực hết mình cho công việc

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của bạn sẽ giúp chúng tôi có động lực làm việc mỗi ngày.
Xứ mệnh luôn hoàn thành
Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh, thương hiệu nỗi bật nhất nhất trong vô vàng các doanh nghiệp nỗi bật khác ngoài kia. Đó là xứ mệnh chúng tôi phải luôn hoàn thành.

Tôn trọng và tri ân
Đối với các mối quan hệ khách hàng mà Phú Bình Pro có nhân duyên được gặp và làm việc, đồng hành cùng. Chúng tôi luôn tôn trọng và tri ân, Chúng tôi xem đó như là một mối nhân duyên được sắp đặt.

Định hướng, phát triển trong tương lai:

- Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và xem các sản phẩm đó như đứa con tinh thần và được sự yêu mến của khách hàng vì vậy đó là điều ưu tiên số 1: CHẤT LƯỢNG

- Khách hàng là những ân nhân có khách hàng đồng hành thì chúng tôi mới phát triển bền vững được: KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN

 
- Chúng tôi là 1 tập thể luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để tiến đến các mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến: ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Phú Bình Pro luôn nỗ lực hết mình, sán tạo, học hỏi và đoàn kết để đem đến các giải pháp công nghệ, giải pháp tốt, giá trị và có tính ứng dụng cao đến với từng nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV PHÚ BÌNH PRO
Địa chỉ:  48 Phạm Khôi - TP Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Văn phòng giao dịch: 226 Huỳnh Thúc Kháng - TP Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Hotline:  0934.741.747
Email: hotro@phubinh.vn
Web: https://phubinh.vn/

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi