Thiết kế website thi trắc nghiệm online

Thứ tư - 19/07/2023 05:53
Website thi trắc nghiệm online là trang web chuyên tổ chức các bài thi thông qua internet. Tại đây, thí sinh sẽ đăng nhập vào website và làm bài thi một cách dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại. Hình thức này đang được áp dụng nhiều ở các trường đại học, cao đẳng, THCS, Tiểu học hay là ở các cơ quan nhà nước, Đoàn thanh niên, doanh nghiệp... Cùng bài viết tìm hiểu thêm về loại trang web hữu ích này nào.

Lợi ích sử dụng website thi online như thế nào?

Trước hết mọi người có thể điểm qua một số lợi ích của việc sử dụng website thi trắc nghiệm online như sau:
 

Chủ động - tiết kiệm thời gian


Sử dụng website luyện thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp, trung tâm tiếng Anh hay giáo viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Thầy không nhất thiết phải cho học sinh thi trong giờ học mà chỉ cần chọn khung giờ tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến thích hợp.

image 20221027092148 4

Học sinh có thể làm bài thi tại nhà, điều này sẽ giúp các em giảm bớt căng thẳng và làm bài thi hiệu quả hơn.


Đây cũng là một giải pháp rất tốt cho các bài kiểm tra 15 phút. Vì một tiết học có 45 phút nhưng với bài thi trên giấy thông thường, thầy cô phải mất thời gian soạn đề, học sinh phải tốn thời gian làm bài, nộp bài nên sẽ rút ngắn thời gian dạy học.

Nhưng với hệ thống thi trắc nghiệm online miễn phí, thí sinh có thể tự làm tại nhà, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Tối ưu thời gian chấm bài - độ chính xác cao


Việc chấm điểm, đặc biệt là các bài thi trắc nghiệm offline, tốn rất nhiều thời gian và công sức của thầy cô. Đối với các bài thi lớn sẽ có máy chấm điểm, nhưng đối với các bài thi 15 phút hoặc 1 tiếng, thầy cô phải chấm thủ công.

Với bài thi quá nhiều câu hỏi dễ dẫn đến tình trạng chấm sai, thiếu điểm, cộng sai điểm… Tuy nhiên, với website thi trắc nghiệm trực tuyến, quá trình này được thực hiện bằng phần mềm nên các trường học, trung tâm tiếng Anh.

Giáo viên sẽ luôn biết thí sinh sai bao nhiêu câu, đúng bao nhiêu câu, số điểm là bao nhiêu trong thời gian rất nhanh mà không mất nhiều công sức, thời gian.

 

Hạn chế gian lận
 

Không ít ý kiến ​​cho rằng khi thí sinh làm bài thi trên trang web làm trắc nghiệm online không có sự giám sát của giáo viên, thí sinh rất dễ gian lận và nhờ bạn bè, người thân.

phan mem thi trac nghiem online

 

Nhưng thực tế thí sinh rất khó gian lận trên website. Vì phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ có giới hạn thời gian. Ví dụ bài thi trắc nghiệm gồm 40 câu chỉ có 50 phút để làm. Như vậy, một câu hỏi chỉ mất khoảng 1 phút để trả lời. Đây là thời gian rất ngắn. Bắt buộc các em phải trả lời ngay nên sẽ không còn thời gian để “cầu cứu” bạn bè hay gia đình.
 

Tổ chức các đợt thi trắc nghiệm kiến thức vào các ngày lễ chủ điểm


Hiện nay việc tổ chức các đợt thi trắc nghiệm online, thi tìm hiểu kiến thức vào các ngày lễ chủ điểm của Đoàn, Hội, Đội hay các ngày lễ, sự kiện của các Trường học như: Tạo đề thi cho trường Tiểu học, THCS, THPT hay các trường Đại học hoặc Doanh nghiệp cả nước đã phổ biến bởi vì tính tiện lợi của phần mềm thi trắc nghiệm online.

Với website thi trắc nghiệm trực tuyến thì việc tổ chức các đợt thi hoàn toàn dễ dàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã tạo ra được 1 cuộc thi trực tuyến, từ đó tạo ra 1 phong trào thi tìm hiểu kiến thức trong toàn đơn vị hoặc doanh nghiệp của bạn. Qua đó giúp cán bộ Đoàn, học sinh, sinh viên hay toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp trao dồi thêm các kiến thức qua các hình thức thi trực tuyến này.

 

Website thi trắc nghiệm và tạo đề thi trắc nghiệm online là gì?


Những ai mới tiếp cận website thi trắc nghiệm trực tuyến hoặc tạo đề thi trắc nghiệm online trên website có lẽ sẽ bỡ ngỡ về những khái niệm này. Sau đây là giải đáp cụ thể hơn:
 

Website thi trắc nghiệm trực tuyến là gì?


Các website thi trắc nghiệm trực tuyến được tạo ra nhằm mục đích quản lý đề thi, theo dõi đề thi, chuẩn bị cho kỳ thi, chấm thi. Tất cả các quá trình này đều diễn ra trên máy tính kết nối Internet. Tránh bỏ sót những kỳ thi quan trọng hoặc quản lý gian lận trong kỳ thi.
 

Tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến là gì?


Tạo đề thi trắc nghiệm online hoàn toàn khác với tạo đề thi trắc nghiệm trên giấy, đặc biệt là về hình thức. Khi tạo đề thi trực tuyến thì người dùng phải thực hiện trên máy tính có kết nối internet. Tất cả các khâu soạn đề, lập ngân hàng câu hỏi, tổ chức thi và chấm điểm bài thi đều được thực hiện trên máy tính 100%.
 

Trang web thi trắc nghiệm online miễn phí dành cho cơ quan nhà nước


Hiện nay nhu cầu luyện thi công chức ở các cơ quan nhà nước ngày càng cao. Trong khi các mẫu đề thi ngày càng đa dạng, độ khó cũng tăng lên đòi hỏi các website thi trắc nghiệm online phải nhanh chóng nắm bắt xu thế và đưa ra bộ đề chất lượng nhất.

Trang web thi trắc nghiệm online miễn phí dành cho cơ quan nhà nước vừa là diễn đàn để chia sẻ tài liệu ôn thi công chức. Vừa là nơi giúp các cán bộ, nhân viên luyện tập thành thạo các dạng câu hỏi, dạng đề thi thông qua các bài thi trắc nghiệm theo Nghị định số 138/2020 / NĐ-CP do Chính phủ ban hành về quy chế tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức.

image 20221027092148 2


Bên cạnh đó, trang web này còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như: Thi theo hình thức trắc nghiệm mới, kho đề thi đa dạng, cung cấp tài liệu ôn thi không giới hạn về kiến thức chung, kiến thức tin học, tiếng anh và dễ dàng thao tác, tương thích với nhiều thiết bị,...

Mọi người có thể ôn thi và thi thử trực tuyến miễn phí trên website này bất cứ lúc nào, bất cứ ở nhà hay cơ quan để tạo ra kết quả tốt nhất cho bài thi công chức sắp tới.

 

Trang web thi trắc nghiệm online miễn phí dành cho trường học


Đây là một trong những website được sử dụng rất phổ biến trong các trường học. Nhằm hỗ trợ nhà trường, thầy cô ra đề thi trắc nghiệm một cách chính xác, nhanh chóng với nhiều dạng đề, câu hỏi khác nhau.

Giáo viên chỉ cần đưa nội dung có trong file word rồi nhập vào chương trình, hệ thống sẽ tự động nhận file khi đã tạo đề từ ngân hàng đề thi theo mức độ ôn luyện. Trong đó có một số đề thi chứa hình ảnh, âm thanh.

 

tracnghiem


Trang web thi tracnghiemonline còn hỗ trợ các nhà trường, giáo viên có nhiều bộ đề thi trộn tất cả các câu hỏi với nhau. Đồng thời đưa ra đáp án các bài thi trắc nghiệm với nhiều mã câu hỏi khác nhau. Những câu hỏi trùng lặp sẽ được hạn chế tối đa.

Website cũng giúp người dùng định dạng đề thi đúng chuẩn để thuận tiện cho việc in ấn, gửi đề thi thử nghiệm sang tệp word, sử dụng miễn phí và đem lại nhiều lợi ích khác.

Bên cạnh đó, các đơn vị trường học có thể dễ dàng thao tác để tổ chức các kỳ thi online toán, thi thử online thcs dễ dàng trên nền tảng website thi trắc nghiệm online này.

 

Trang web thi trắc nghiệm online miễn phí cho doanh nghiệp


Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng công cụ tạo bài thi trực tuyến trên các website thi trắc nghiệm online để tổ chức thi trực tuyến. Ngoài ra, hệ thống còn có một số tính năng khác về đề thi, gia hạn thời gian, lịch sử thi, phân loại kết quả,…

Việc sử dụng hình thức thi trắc nghiệm online trong tuyển dụng giúp sàng lọc những ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp từ vòng phỏng vấn.

Ngoài ra, việc thấu hiểu nhân viên qua các bài thi trắc nghiệm nhanh cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và xây dựng đội ngũ sau này.

Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu tỷ lệ nghỉ việc cũng như nuôi dưỡng những nhân tài gắn bó lâu dài với sự phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

 

Đơn vị thiết kế website, phần mềm quản lý thi trắc nghiệm tốt nhất hiện nay


Việc tìm ra một đơn vị thiết kế website, phần mềm quản lý thi trắc nghiệm hiện nay không phải dễ dàng. Nhưng giờ đây mọi người có thể tìm được giải pháp ở Công ty thiết kế website hàng đầu tại Quảng Nam - Phú Bình Pro:
 

Giới thiệu về Công ty Phú Bình Pro


Có phải bạn đang thắc mắc làm sao để liên hệ với một đơn vị thiết kế website thi trắc nghiệm online chất lượng, giá rẻ. Chẳng cần tìm đâu xa vì ở đây đã có Công ty Phú Bình Pro - là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website ở mọi lĩnh vực tại Quảng Nam.

Phú Bình Pro được thành lập năm 2012 và đến nay đã gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trọng tâm là thiết kế các loại website mà cá nhân, doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước yêu cầu.

 

cac buoc thiet ke web phubinh vn

Minh chứng thể hiện cho mức độ uy tín của công ty thiết kế website Phú Bình Pro chính là những dự án thiết kế website được công ty thực hiện thành công trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như:

- Các dự án website cho cơ quan nhà nước:

- Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tại tỉnh Quảng Nam

- Thành Đoàn TP. Tam Kỳ

- Phòng LĐTB & XH TP.Tam Kỳ

- Uỷ ban MTTQVN tại huyện Thăng Bình

- UBND các xã thuộc huyện Quế Sơn và TP.Tam Kỳ

- Hội liên hiệp phụ nữ thuộc huyện Thăng Bình… và rất nhiều cơ quan nhà nước khác trên địa bàn.
 

- Các dự án website cho trường học, doanh nghiệp như:

- Phòng GDDT huyện Núi Thành, Quảng Nam

- Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thuộc TP. Tam Kỳ

- Công ty TNHH Sâm Quảng Nam

- Công ty Cao su Quảng Nam

- Công ty cao Su Nam Giang tại Quảng Nam… và nhiều đơn vị doanh nghiệp khác thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Giới thiệu về hệ thống thi và tạo đề thi trắc nghiệm online phubinh.vn

thitracnghiemonline phubinh vn

Giao diện website thi trắc nghiệm tại công ty Phú Bình Pro được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp
 

Với website thi trắc nghiệm được phát triển bởi công ty Phú Bình Pro, bạn có thể khởi tạo ra các đề thi trắc nghiệm đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác. Các chức năng trong phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến như sau:

Phân quyền quản lý

Chức năng


BAN TỔ CHỨC CUỘC THI


Tạo đề thi:

- Trắc nghiệm chọn đáp án đúng: Thí sinh sẽ chọn các đáp án đúng, sau đó hệ thống sẽ ghi nhận kết quả khi thí sinh nộp bài

- Tự luận: Ban tổ chức cuộc thi sẽ tạo ra 1 câu hỏi tự luận sau đó thi sinh vào thi và nội dung tự luận sẽ được gửi về quản trị quản lý

- Tự động đảo câu hỏi cho từng thí sinh khi tham gia, tránh trường hợp coppy và gian lận trong thi

- Tùy chọn trả lời câu hỏi phụ hoặc câu hỏi tự luận cho từng đợt thi.

- Tùy chọn được số lần được thi cho mỗi thí sinh tham gia


Quản lý cuộc thi:

- Ban tổ chức cuộc thi sẽ quản lý tất cả các câu hỏi, đợt thi và tạo đề thi ngay trên website, cài đặt thời gian bắt đầu thi và kết thúc của từng cuộc thi
- Quản lý và nhập câu hỏi vào chủ đề các câu hỏi
- Quản lý các đơn vị, thí sinh tham gia
- Phân quyền cho đơn vị nào tham gia và không được tham gia trong từng đợt thi
- Quản lý số lượt thí sinh tham gia từ các đơn vị
- Quản lý điểm, Top đơn vị có số lượng tham gia nhiều
- In và xuất kết quả chi tiết ngay tại phần mềm
- In giải thưởng ngay tại phần mềm từ danh sách đạt giải đã chọn
- Thêm các thể lệ cho từng đợt thi
- Thêm các thông báo từ Ban tổ chức cuộc thi để thí sinh nắm các thông tin cần thiết
THÍ SINH THAM GIA THI

 

  • Đăng ký trên hệ thống thi trắc nghiệm đơn giản

  • Chọn đơn vị mình đang công tác học tập để đăng ký

  • Xem lại lịch sử tham gia làm bài thi của các cuộc thi trên hệ thống

  • Có thông báo và biết ngay kết quả thi của mình khi Ban tổ chức đưa ra kết chấm chọn


Ngoài ra còn nhiều chức năng hữu ích khác được tích hợp ngay trên phần mềm. Để biết thêm thông tin và dùng thử vui lòng liên hệ Hotline: 0934741747
 

Vì sao nên chọn phần mềm thi trắc nghiệm tại phubinh.vn?

 

Phương án thi trắc nghiệm được triển khai rộng rãi khắp cả nước theo chỉ đạo của Bộ GDĐT. Đây là hình thức thi khá hiện đại, có thể đánh giá tổng thể kiến ​​thức và khối lượng kiến ​​thức của học sinh một cách minh bạch, chuẩn xác.

len ke hoach seo


Hiện tại Phubinh.vn đang cung cấp dịch vụ thiết kế website thi trắc nghiệm online chuyên nghiệp với những tính năng nổi bật như:

- Tạo đề thi theo nhóm, theo chủ đề, không giới hạn.

- Cập nhật, chỉnh sửa nhanh các câu hỏi và câu trả lời đơn giản.

- Phân quyền quản lý thư viện đề thi hiệu quả.

- Xây dựng hệ thống tự đào tạo và cho điểm.

- Có thể tạo web thi thử trắc nghiệm online miễn phí.

- Cấu hình chặt chẽ trong thang điểm chấm và thời gian làm bài.

- Tính năng luyện thi miễn phí hoặc tính thêm phí được cung cấp đầy đủ.

- Người quản trị website có thể xem lại lịch sử truy cập và phần thi của các ứng viên.

- Phân loại kết quả bài thi của những người tham gia.

- Hiển thị ngẫu nhiên các câu hỏi và câu trả lời dựa trên bản gốc.

- Hẹn giờ làm bài, tự động kết thúc bài thi khi hết thời gian.

- Theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình làm bài thi, kết nối và xử lý tất cả vi phạm trong quá trình thực hiện.


Với những tính năng nổi bật ở trên, phubinh.vn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm thi trắc nghiệm online hiện nay. Vì vậy, trong thời gian qua Phú Bình Pro vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng cá nhân, tổ chức.
 

Kết luận


Website thi trắc nghiệm online thực sự mang đến nhiều lợi ích cho các cơ quan nhà nước, trường học, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ hiện nay. Nếu có nhu cầu thiết kế website này thì mọi người hãy liên hệ ngay Công ty Phú Bình Pro qua Hotline: 0934741747 để được tư vấn các dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất và giá rẻ nhất nhé.

Demo trực tuyến phần mềm thi trắc nghiệm: tracnghiem.phubinh.vn

Xem thêm:

Phần mềm quản lý điều hành công việc
Dịch vụ SEO top Google

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi