Công ty thiết kế website tại Tam Kỳ uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO

Thứ năm - 27/04/2023 05:57
Phú Bình Pro có địa chỉ website phubinh.vn là công ty thiết kế website tại Tam Kỳ với hơn 12 năm kinh nghiệm. Phú Bình Pro đã thực hiện rất nhiều dự án website và phần mềm cho các Doanh nghiệp, đơn vị cơ quan, nhà nước và trường học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung. Được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình thiết kế website cũng như hỗ trợ khách hàng quản trị nội dung web của mình sau khi bàn giao.

Vì sao nên thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là gì?


Thiết kế website chuẩn SEO là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ra một ra một trang web để bạn kinh doanh hiệu quả trên môi trường Internet hiện nay. SEO là viết tắt của "Search Engine Optimization", có nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Với hàng tỉ trang web có sẵn trên internet, việc có một trang web được tối ưu hóa tìm kiếm giúp cho trang web của bạn được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google là điều mà Doanh nghiệp bạn cần hướng đến.
 
thiết kế website chuyên nghiệp, Uy tín tại Tam Kỳ
Phú Bình Pro là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Uy tín tại Tam Kỳ

 Nếu trang web của bạn được thiết kế chuẩn SEO, khả năng xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm sẽ cao hơn, và điều này giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Tam Kỳ - Quảng Nam, nơi mà nhiều doanh nghiệp đang đầu tư mạnh về maketing số, trong đó có việc thiết kế website cho Doanh nghiệp.
 

Lợi ích khi sở hữu trang website chuẩn SEO


Hiện nay trong thời kỳ công nghệ số, thì việc Doanh nghiệp sở hữu được website chuẩn SEO thì là một lợi thế lớn cho Doanh nghiệp đó. Bởi vì khách hàng tiềm năng hiện nay vẫn đang tìm kiếm đối tác chủ yếu trên mạng, vì vậy tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm thì là một lợi thế lớn, khả năng phát triển rất cao.

Ví dụ bạn đang bán nội thất, thì khách hàng tại Tam Kỳ sẽ lên Google tìm kiếm với từ khóa là: “cửa nội thất tại Tam Kỳ” và công cụ tìm kiếm Google.com.vn sẽ cho ra hàng ngàn kết quả, tuy nhiên nếu bạn đầu tư trang website chuẩn SEO thì bạn sẽ lên top đầu của từ khóa trên, từ đó khách hàng sẽ liên hệ đến cửa hàng của bạn và mua hàng. Đấy là 1 trong những ví dụ mà Phú Bình Pro đưa ra để bạn thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế cho doanh nghiệp mình website bài bản và chuấn SEO.

Các bước Phubinh.vn thiết kế website chuẩn SEO tại Tam Kỳ.

 
Lựa chọn đơn vị thiết kế website tam kỳ
Lựa chọn đơn vị thiết kế website Tam Kỳ chuyên nghiệp, uy tín giúp Doanh nghiệp yên tâm hơn

Bước 1: Gặp và trao đổi với khách hàng

Phú Bình Pro sẽ gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, nắm rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó nắm bắt được khách hàng đang kinh doanh gì, cần thiết kế giao diện, màu sắc website ra sao để có thể tạo ra một trang web phù hợp với mục đích sử dụng và giá trị kinh doanh của khách hàng.

Bước 2:  Ký hợp đồng và thiết kế website

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu, Phú Bình Pro sẽ tiến hành cho kỹ thuật thiết kế các layout, màu sắc, giao diện website và chức năng của website và gửi khách hàng xem góp ý, đồng thời bộ phận kế toán sẽ soạn thảo hợp đồng như đã thống nhất với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng thiết kế web.
 
Bước 3: Sửa nội dung website theo yêu cầu

Sau khi nhận được thông tin góp ý của khách hàng, Phú Bình Pro sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu và gửi lại cho khách hàng 1 lần nữa.

Bước 4: Tiến hành bàn giao website

Sau khi đi đến thống nhất. Phú Bình Pro sẽ cho website hoạt động chính thức trên tên miền mà khách đã chọn trước đó. Tiến hành bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị nội dung.

Trong quá trình website hoạt động, kỹ thuật công ty sẽ tiếp tục bảo dưỡng website định kỳ như: Quét virut, xóa các dữ liệu không cần thiết để website hoạt động tốt nhất.
 

Vì sao nên chọn Phubinh.vn thiết kế website tại Tam Kỳ


Bởi vì: Phú Bình Pro là công ty thiết kế website tại Tam Kỳ có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai, thiết kế website, phần mềm hơn 10 năm qua. Công ty chính thức được thành lập năm 2012 và đã thực hiện rất nhiều dự án cho các Doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và trường học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Các website của Phú Bình thiết kế luôn được bảo hành và bảo trì miễn phí trọn đời, nên khách hàng đến với Phú Bình Pro luôn yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn xử lý và đáp ứng các yêu cầu nhanh nhất cho khách hàng.

Và dưới đây là các dự án tiêu biểu mà Phú Bình Pro đã thực hiện thiết kế website Tam Kỳ:
 

Dự án Website tiêu biểu Doanh nghiệp:

 
 • Công ty TNHH SÂM SÂM
 • Công ty TNHH MTV Cao Su Quảng Nam
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên OGS
 • Công ty cao su Nam Giang
 • Cửa cuốn Trung Nguyên
 • Công ty Cổ phần Việt Bắc

Dự án Website tiêu biểu Cơ quan, trường học:

 
 • Uỷ ban MTTQVN thành phố Tam Kỳ
 • Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng - Tam Kỳ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
 • Hôi LHPN huyện Thăng Bình
 • Phòng giáo dục huyện Núi Thành
 • Quỹ phát triển và bảo vệ rừng tỉnh Quảng Nam
 • Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Thăng Bình
 • Trường THPT Minh Hà - Hà Nội
 • Thành Đoàn Tam Kỳ

Và rất nhiều dự án khác...
 

Chi phí để sở hữu Website chuẩn SEO là bao nhiêu?

Sở hữu website với chi phí tối ưu nhất
Sở hữu website với chi phí tối ưu nhất

Tại Phú Bình Pro, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối ưu chi phí cho doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu website.
Chúng tôi có các gói cước phù hợp sau:
 
 • Gói theo yêu cầu:
Gói này sẽ gặp và trao đổi trực tiếp khách nhu cầu của mỗi khách hàng, tùy theo yêu cầu, sẽ có báo giá cụ thể tuy nhiên giá sẽ dao động từ: 10.000.000vnđ trở lên.
 
 • Gói website dựng sẵn:
Với gói website dựng sẵn thì sẽ rẻ và thời gian thiết kế nhanh hơn nhiều so với yêu cầu. Giá thiết kế theo gói này từ 2.999.000vnđ là bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 website bài bản chuẩn SEO và giao diện bắt mắt.
 

Kết luận:

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty thiết kế web Tam Kỳ, Quảng Nam phù hợp với Doanh nghiệp của mình.

Phú Bình Pro tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế web giá rẻ Tam Kỳ, Quảng Nam với chi phí tối ưu nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu thiết kế website bạn chỉ cần để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của sẽ báo giá và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất để tạo ra trang Website chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp của bạn.

 

Báo Quảng Nam viết về dịch vụ thiết kế website của Công ty Phú Bình Pro bạn có thể xem tham khảo:

https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/phu-binh-pro-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-quang-nam-119583.html
Câu chuyện khởi nghiệp của Phú Bình Pro:
https://baoquangnam.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep/khoi-nghiep-trai-nghe-55262.html
 

Xem thêm: Thiết kế website giá rẻ tại Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi