Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Trước khi tìm kiếm ra bài viết này, có lẽ bạn đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn về dịch vụ viết bài chuẩn seo do nhiều đơn vị cung cấp. Dịch vụ viết bài SEO là dịch vụ bắt buộc phải gắn với các doanh nghiệp đang muốn gia tăng lượt tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số từ nền tảng bán hàng online. Vậy viết bài chuẩn SEO là gì? Đâu là nơi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho web tốt nhất hiện nay. Cùng phubinh.vn xem nội dung bài viết sau để trả lời các câu hỏi nào.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

bai viet chuan seo la gi huong dan cach viet bai chuan seo 2021


Trước khi tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn seo là như thế nào, chúng ta phải hiểu vấn đề bài viết chuẩn SEO là thế nào. Đây là dạng bài viết có tiêu đề, trong nội dung gồm có chữ, hình ảnh,…Một bài viết đúng chuẩn SEO chính là phải cung cấp những thông tin, dữ liệu mà mọi người muốn tìm kiếm. Bài viết của bạn cũng phải đảm bảo đầy đủ các thuật toán SEO, mức độ tối ưu từ khóa chính, các từ khóa liên quan, tương thích với quy chuẩn SEO mà công cụ Google đặt ra ở các giai đoạn khác nhau. Mục đích của viết bài chuẩn SEO là giúp đưa website doanh nghiệp tăng thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo là dịch vụ như thế nào?

Một bài viết đáp ứng chuẩn SEO sẽ yêu cầu khá nhiều kỹ thuật, không giống như những bài viết thông thường. Vì vậy mới cần đến những dịch vụ viết bài chuẩn seo do các tổ chức hoặc cá nhân có kinh nghiệm cung cấp để đơn giản hóa việc viết bài phức tạp này. Họ sẽ tiếp nhận những dự án cần viết bài SEO từ các doanh nghiệp và triển khai theo đúng yêu cầu, đúng lĩnh vực của doanh nghiệp. Đây gọi là dịch vụ viết bài SEO. Thường thì các tổ chức, cá nhân uy tín về kinh doanh dịch vụ viết contentdịch vụ viết bài thuêdịch vụ viết blog,... có thể đáp ứng số lượng bài viết chuẩn seo lớn, cam kết được chất lượng mỗi bài viết cũng như tiến độ hoàn thành.

Tại sao dịch vụ viết bài chuẩn seo lại quan trọng đến vậy?

Rất nhiều chủ website, chủ doanh nghiệp thường triển khai content web theo kiểu ngẫu hứng, nghĩ ra gì thì viết đó, dựa trên kinh nghiệm, cảm xúc cá nhân mà không có nghiên cứu từ khóa hay thông tin gì trước đó. Kết quả là hơn 90% website rơi vào tình trạng không tiếp cận được lượt click nào của người tìm kiếm.

Lý do chính là vì Content web của bạn chưa đủ đáp ứng được thông tin mà mọi người tìm kiếm, nội dung không thân thiện với Google thì việc tiếp cận với khách hàng rất khó. Hàng ngày, công cụ Google không chỉ đánh giá content căn cứ trên nội dung bài viết cung cấp mà còn đo lường qua các chỉ số về những trải nghiệm người dùng. Có thể kể ra vài chỉ số phổ biến như: Bounce Rate, Time On Site, … Ngoài ra, các chuyên gia triển khai SEO cũng đã nhận định rằng, với các nội dung vừa đáp ứng chất lượng về chữ, vừa đáp ứng hình ảnh đẹp và giao diện UX tốt sẽ thúc đẩy rất nhanh thứ hạng của từ khóa chính trong bài viết trên công cụ Google.
content chuan seo 871x490


Vì thế bài viết chuẩn SEO có vai trò “nòng cốt” trong thiết kế một website chất lượng cao, giúp trang web đi từ con số 0 đến con số top 30, top 20, top 10, thậm chí là ngay đầu trang kết quả tìm kiếm. Tổng quan lại, dịch vụ viết bài chuẩn seo chất lượng có thể đem lại cho website của bạn các lợi ích, ưu điểm như:
 
 • Mang về nguồn Traffic cao cho website
 • Gia tăng mức độ uy tín của web và quảng bá, truyền thông thương hiệu rộng rãi trên  Internet.
 • Thay đổi mức doanh thu, lợi nhuận cao hơn, doanh nghiệp kiếm tiền nhiều hơn khi tiếp cận được nhiều khách hàng.
 • Tối ưu Bounce Rate ở mức độ thấp.
 • Nâng cao thứ hạng web trên danh sách kết quả tìm kiếm của google.
 • CTR sẽ đạt trên mức trung bình.
 • Mang đến cơ hội chia sẻ web nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook.

Muốn lên top Google thì phải có bài viết chuẩn SEO?

Chắc hẵn bạn thường nghe câu nói của các chuyên gia SEO: Muốn lên top google trước hết cần có bài viết Chuẩn SEO, vì sao đây là yếu tố quan trọng đến vậy?
Tất nhiên nó quan trọng là vì "content is king" Qua cụm từ này bạn nhận thấy content nó quan trọng như thế nào trong việc đẩy top và PR thương hiệu doanh nghiệp của mình lên Google nhanh và bền vững nhất. 

Những loại website nên đầu tư vào dịch vụ viết bài chuẩn seo

Kinh nghiem viet bai chuan SEO


Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, bằng kinh nghiệm của mình, phubinh.vn cảm thấy những loại Website sau rất cần đến những bài viết chuẩn seo:
 • Website giới thiệu nhiều dịch vụ, cung cấp nguồn thông tin hữu ích
 • Website thương mại điện tử, chuyên về bán hàng Online
 • Website cá nhân làm MMO, chẳng hạn như Affiliate Marketing và Adsense.

Lý do nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo của phubinh.vn?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, phubinh.vn tự tin cam kết với khách hàng dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo có đủ các tiêu chí cần thiết sau đây:

Chất lượng bài viết

 • Bài viết có nội dung sáng tạo mới  nhất, độc quyền, không trùng lặp (đô Unique 100%), nói “không” với copy hay spin bài viết.
 • Bài viết bắt kịp xu hướng, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.
 • Bài viết trình bày đầy đủ các mục Meta, Heading, CTA,… theo đúng tiêu chuẩn ký tự và nội dung hấp dẫn.
 • Tối ưu các thẻ Heading H2, H3, H4, H5, H6 có chứa từ khoá, nội dung Title bài viết luôn “giật tít”, thu hút mọi người đọc.
 • Bài viết tối ưu hoá các yếu tố SEO, cam kết phù hợp với công cụ tìm kiếm Google.
 • Cấu trúc bài viết diễn giải đầy đủ các thông tin liên quan đến chủ đề.
 • Mật độ từ khóa trong bài chuẩn seo được phân bố hợp lý, chứa từ khóa chính và từ khoá phụ. Đảm bảo không có tình trạng spam, không cố gắng nhồi nhét từ khoá, nội dung dễ đọc.
 • Thông tin bài viết thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của người tìm kiếm (Search Intent), văn phong đúng chính rã, rõ ràng, lôi cuốn.
 • Bài viết tối ưu khi sử dụng những hình ảnh, video, Infographic,…theo các yêu cầu.
 • Xây dựng Internal Link theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn SEO miễn phí.

Đội ngũ viết content seo giàu ý tưởng

Phubinh.vn tự hào vì tập hợp được đội ngũ nhân sự, cộng tác viên content seo đã qua đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy ý tưởng, nhiệt huyết với công việc, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ viết bài chuẩn seo của phubinh.vn sẵn sàng gửi cho khách hàng những bài viết chuẩn seo toàn diện, có giá trị cao nhất, hiệu quả nhất. Dù bạn  là khách hàng ở tphcm hay hà nội, đà nẵng,... thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng các loại bài viết mà bạn muốn. Từ đó giúp các doanh nghiệp phát triển nội dung website, tăng sức mạnh cạnh tranh cho trang web và tăng uy tín của thương hiệu với khách hàng.

Đảm bảo tiến độ hoàn thành

Với số lượng nhân sự đông đảo, phubinh.vn hoàn toàn có khả năng giải quyết nhanh số lượng bài viết chuẩn seo chất lượng trong thời hạn ngắn. Các dự án mà  phubinh.vn tiếp nhận đều sẽ được lên kế hoạch chiến lược, tối ưu hoá và tiến hành trong thời gian như đúng cam kết.

Tối ưu hóa chi phí

Bài viết chuẩn seo giá bao nhiêu là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi trao đổi với  phubinh.vn. Chỉ với mức tài chính không quá lớn, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng hàng trăm content chất lượng cho web của mình với dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của chúng tôi. Bên cạnh đó, phubinh.vn cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như hỗ trợ đăng content lên web miễn phí.

Những thể loại, lĩnh vực tiêu biểu mà dịch vụ viết bài chuẩn seo của phubinh.vn đã thực hiện

 • Nội thất, xây dựng: Viết bài chuẩn SEO cho các web về mảng xây dựng, kiến trúc, kinh doanh nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư,…
 • Công nghệ: Viết bài Content SEO cho các web về thủ thuật máy tính, tin học, các sản phẩm công nghệ, các phần mềm,…
 • Làm đẹp - Sức khỏe: Bài viết chuẩn SEO cho các web bán mỹ phẩm làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa, thảo dược, mẹ và bé,…
 • Thời trang, du lịch: Cung cấp những bài viết SEO cho các web về thời trang, du lịch, phượt,…
 • Bất động sản: Triển khai viết bài chuẩn SEO cho các web BĐS: các bài về thông tin dự án, PR các dự án HOT, bài viết tin tức chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức nhà đất, phong thủy,…
 • Và rất nhiều lĩnh vực khác….

Quy trình cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo của  phubinh.vn

Quy trình tiến hành cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo cho khách hàng của phubinh.vn cơ bản như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận các nguồn thông tin, yêu cầu từ phía tổ chức, cá nhân.
 • Bước 2: Lập bảng kế hoạch triển khai dự án rồi báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khảo sát thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp.
 • Bước 4: Nghiên cứu, tìm kiếm, phân tích từ khoá.
 • Bước 5: Triển khai viết bài chuẩn seo hoàn chỉnh, tối ưu nội dung chuẩn SEO cho từng bài viết.
 • Bước 6: Kiểm tra, duyệt bài, nghiệm thu rồi bàn giao bài viết cho phía khách hàng.

Báo giá dịch vụ viết content chuẩn seo tại Phubinh.vn

Mức giá mà phubinh.vn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo dành cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu, tùy vào số lượng bài viết hay các yêu cầu của khách hàng về bài viết,... Bảng giá trọn gói dịch vụ sẽ thể hiện ở sau đây cho mọi người tham khảo:
vietbaichuanseo


Chúng tôi luôn cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng và thường xuyên có những ưu đãi trong chính sách thanh toán với những dự án lớn. Đi kèm đó là những chính sách bảo hành, chăm sóc web rất hấp dẫn.
dich-vu-viet-bai-chuan-seo
 
 
Nếu hôm nay bạn đang tìm kiếm một giải pháp cung cấp dịch vụ bài viết chuẩn seo cao cấp thì Phubinh.vn chắc chắn sẽ là bạn đồng hành với bạn trong các dự án sắp tới. Giúp website của bạn  kịp thời bắt kịp xu hướng, phát triển nhanh chóng hơn. Mọi chi tiết về dịch vụ viết bài chuẩn seo xin hãy liên hệ với phubinh.vn qua box chat tại website hoặc thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH MTV PHÚ BÌNH PRO
Địa chỉ: 226 Huỳnh Thúc Kháng , Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0934741747
Email: hotro@phubinh.vn
Website: https://phubinh.vn

 
Ngoài dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bạn có thể thao khảo thêm dịch vụ backlink , dịch vụ booking báo của công ty Phú Bình Pro tại Đây

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi