Thiết kế website Bạc Liêu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Thứ tư - 24/11/2021 02:09
Đơn vị thiết kế website Bạc Liêu chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế website Bạc Liêu chuyên nghiệp
Chúng ta đang sống trong thời đại kỷ nguyên số bùng nổ, các hoạt động bán hàng, giới thiệu sản phẩm, giao dịch trên nền tảng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhu cầu thiết kế website Bạc Liêu vì thế cũng trở nên đa dạng hơn. Để chọn lựa một đơn vị hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại khu vực Bạc Liêu, bạn nên theo dõi chia sẻ dưới bài viết này.

Phân loại website, các yếu tố cấu thành một website?

Phân loại website

nhu cau su dung website
 
 Nhu cầu sử dụng website ngày càng tăng
Với nhu cầu thiết kế website Bạc Liêu, trước tiên bạn cần tìm hiểu các loại, hình thức website mà các đơn vị cung cấp trên thị trường.  Xét về mặt kỹ thuật, trên thị trường nhìn chung có các dạng website: website thuê source code và website mua đứt source code, website dựng trên templates sẵn và website thiết kế theo yêu cầu. Với dạng website thuê source code và dựng trên templates và tính năng sẵn thì giá thành rẻ chỉ từ vài triệu, còn website thiết kế riêng theo yêu cầu chi phí từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Các thành phần cấu tạo website bạn cần biết

Khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website Bạc Liêu, bạn cũng cần nắm rõ các yếu tố cấu thành nó để dễ dàng trong việc quản trị, duy trì hoạt động của website.

Nhìn Chung, một website sẽ được cấu thành bởi 5 yếu tố:

 
- Domain: là tên miền, giống như địa chỉ nhà của bạn vậy. Mỗi website sẽ có một domain riêng và duy nhất, nên đặt sát với sản phẩm dịch vụ hoặc tên riêng của doanh nghiệp.
 
-  Hosting: giống như ngôi nhà của bạn. Đây là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu hình ảnh, video, nội dung, thông tin khách hàng tương tác trên nền tảng website. Hosting cần đủ lớn, dung lượng hợp lý đủ dùng với quy mô và lượng khách truy cập vào website.
 
-  Giao diện: hay còn gọi là theme, là bản thiết kế cho không gian ngôi nhà của bạn. Bạn lựa chọn gam màu chủ đạo nào, sắp xếp các tiện ích ra sao sẽ tạo nên theme riêng theo ý tưởng của bạn.
 
-  Plugin: là các tiện ích được tích hợp trên website của bạn. Những plugin này sẽ giúp cho website hoàn thiện đầy đủ nhất các chức năng cần thiết của nó.
 
-  Content: hay chính là nội dung bài viết mà bạn muốn trình bày lên website để cho người dùng đọc, khám phá. Content chính là linh hồn tạo nên giá trị của một website.

Website như thế nào là chất lượng?

website can dam bao chat luong
Cần xây dựng một website đảm bảo chất lượng

Với nhu cầu thiết kế website Bạc Liêu hay bất kỳ khu vực nào, khách hàng cũng luôn muốn có được website chất lượng nhằm gia tăng khả năng tiếp cận tệp khách hàng quan tâm sản phẩm và bán hàng hiệu quả. Để đánh giá một website có chất lượng hay không sẽ dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Về cơ bản sẽ dựa vào 5 yếu tố phía trên để đánh giá chất lượng của website. Cả 5 yếu tố nhìn chung đều có thể điều chỉnh trong suốt quá trình thiết kế và về sau.

Cần chú ý, website chất lượng sẽ cần đảm bảo mặt kỹ thuật hoạt động mượt mà, chuẩn SEO, mang đến trải nghiệm cho khách hàng tốt. Không bị lag, di chuyển giữa các danh mục/trang mượt mà với tốc độ tải trang nhanh chóng. Gam màu phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, sắp xếp phối hợp màu sắc dựa trên tâm lý người dùng. Nội dung phải chất lượng, có giá trị cho người dùng tránh đi cóp nhặt từ các nguồn mà không có sự biên tập lại.

Có bao giờ bạn hỏi vì sao website của đối thủ lại được lên top tìm kiếm mà website mình thì chưa? Hãy chú trọng vào các yếu tố được chia sẻ để xây dựng website chất lượng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Thiết kế website Bạc Liêu chất lượng bạn cần nắm rõ điều này và lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy.

Thiết kế website chuyên nghiệp với Phú Bình Pro

Nhiều năm kinh nghiệm

Phú Bình Pro với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã đồng hành với nhiều tổ chức, doanh nghiệp cá nhân để tạo nên các website đa dạng lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ…

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn

Tất cả kỹ thuật viên, nhân viên của Phú Bình Pro đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng và được đào tạo bài bản trước khi thực chiến với khách hàng. Nhân viên phải có chuyên môn về công nghệ, lập trình và có kinh nghiệm, được cập nhật kiến thức mới được trực tiếp thiết kế website cho khách hàng. Vì thế, sản phẩm website cuối cùng luôn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Dịch vụ tận tâm

Phú Bình Pro cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín thế nào, là khách hàng bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, mọi dịch vụ, quy trình, điều khoản hợp đồng đều chuyên nghiệp và hướng tới lợi ích của khách hàng. Phục vụ tận tâm từ giai đoạn tư vấn đến dịch vụ sau bàn giao, cam kết đồng bảo hành bảo trì bảo dưỡng, backup dữ liệu khi có yêu cầu.
lua chon don vi uy tin
Lựa chọn đơn vị thiết kế website đáng tin cậy
 

Giá rẻ cạnh tranh

Các chương trình ưu đãi chi phí thiết kế website Bạc Liêu được Phú Bình Pro đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Khách hàng được báo giá chi tiết về các khoản chi phí, tư vấn trọn gói tối ưu và hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ nhằm đảm bảo lợi ích của cả hai. So với mặt bằng chung, mức giá cả rất cạnh tranh. Chỉ từ vài triệu bạn đã có ngay cho mình website đầy đủ nội dung, chức năng theo mong muốn.

Dịch vụ thiết kế website Bạc Liêu với Phú Bình Pro là một sự hợp tác có lợi nhất dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cá nhân bán hàng tại khu vực này. Để thêm tin tưởng, chắc chắn về quyết định chọn đơn vị thiết kế và liên hệ đăng ký dễ dàng, bạn truy cập vào website https://phubinh.vn/ của Phú Bình Pro để tìm hiểu thêm nhé!

Tác giả: Thanh Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi