Tham khảo các mẫu thiết kế web đẹp thông dụng nhất

Chủ nhật - 22/08/2021 21:44
Kinh doanh bằng website đang trở thành xu hướng chủ đạo trong việc kinh doanh trên thị trường internet. Hầu như ngành nghề nào cũng cần phải sở hữu một website mang tên mình để phục vụ cho công việc được tốt hơn, từ ngành kinh doanh, buôn bán cho đến các ngành dịch vụ, du lịch, khách sạn, nhà hàng, y tế, giáo dục,… chính vì vậy mà hiện nay có rất rất nhiều mẫu thiết kế website đẹp xuất hiện, được đông đảo công ty, doanh nghiệp, ưa thích sử dụng chọn làm giao diện trang web chính của mình.

Tùy thuộc vào từng gu thẩm mỹ, phong cách của mỗi công ty, doanh nghiệp, cá nhân là khác nhau nên muốn tạo ra những giao diện website đẹp dành riêng cho mình, tạo sự độc đáo, khác biệt, cũng có một số người thì lại thích mẫu website đẹp sẵn có cho nhanh gọn, đỡ tốn nhiều thời gian và tiền của. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế web đẹp phổ biến hiện nay:

Mẫu website bán hàng quần áo

Đây là mẫu thiết kế web đẹp thông dụng giúp cho hoạt động kinh doanh thời trang của nhiều shop, cửa hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, gia tăng doanh số bán hàng, mang về nhiều lợi nhuận.

cafe

Giao diện web được phubinh.vn trao chút từng chi tiết để khách hàng có 1 website ưng ý nhất

Mẫu website nhà hàng, quán ăn

Hiện nay nhu cầu đặt tiệc qua mạng, đặt đồ ăn online tăng mạnh của nhiều người trẻ. Do công việc bận rộn họ không có thời gian la cà quán xá, nhà hàng. Chính vì vậy việc tạo web bán hàng đồ ăn sẽ là cách tốt nhất để tiếp cận, và đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng này.

Một mẫu web đẹp bán đồ ăn

Mẫu website bất động sản

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà khách hàng sẽ có nhu cầu đòi hỏi các mẫu thiết kế web đẹp khác nhau. Thiết kế web đẹp công ty bất động sản sẽ giúp cho việc quảng giới thiệu các sản phẩm bất động sản trở nên linh hoạt, dễ dàng hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống là phát tờ rơi.

batdongsan

Một mẫu web bất động sản nổi bật

Mẫu web giáo dục cho các trường học

Sử dụng trang web để quảng bá hiện nay đã giúp cho rất nhiều trung tâm cơ sở giáo dục thực hiện và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Đồng thời khi có các trang web giáo dục của riêng mình sẽ giúp  tiết kiệm chi phí, thời gian dạy và học của học viên và giáo viên, nhà trường.

du hoc

Web giáo dục, tuyển sinh

Mẫu website bán hàng điện tử

Hiện nay các chủ doanh nghiệp kinh doanh điện tử bắt đầu quan tâm đến việc bán hàng trực tuyến, nhằm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu các sản phẩm điện tử, so sánh tính năng, đặc điểm và giá cả sản phẩm. Chỉ cần lướt qua các trang web bán hàng điện tử là khách hàng đã có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

thietbichieusang

Trang web bán hàng điện tử

Trên đây phubinh.vn đã giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế web đẹp cho mọi lĩnh vực. Và Phú Bình Pro tự hào là công ty đáp ứng được các mẫu web đẹp trao đến tay khách hàng. Vì vậy khi cần bạn hãy yên tâm chọn lựa công ty chúng tôi nhé.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Phú Bình Pro đã cho ra mắt Kho giao diện web với nhiều mẫu web dựng sẵn đẹp và hiện đại, Quý khách có thể chọn web tại: http://themes.phubinh.vn/
 

Tác giả: Lê Minh Phúc

Hotline: 0934.741.747

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn phubinh.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi