Thiết kế web Du lịch, khách sạn và những điều bạn phải biết

Thứ ba - 07/12/2021 20:16
thiết kế web khách sạn du lịch
thiết kế web khách sạn du lịch
Thiết kế web du lịch, khách sạn không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp hoạt động trong nghề. Một lĩnh vực dịch vụ phục vụ những khách hàng không ở cùng thành phố với mình thì website và các nền tảng trực tuyến là yêu cầu cần thiết phải có. Để xây dựng website phù hợp, chất lượng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt thì hãy theo dõi những chia sẻ hữu ích trong một bài viết dưới đây.

Mục đích thiết kế website du lịch, khách sạn

Tại sao nên các công ty du lịch, khách sạn lại cần xây dựng website du lịch? Trên thực tế, không chỉ công ty du lịch mà hiện nay, hầu hết các đơn vị đều sở hữu website quản lý riêng của mình. Đây là một kênh giao tiếp với khách hàng dễ dàng, phục vụ hoạt động marketing và đáp ứng tốt nhưng thay đổi phát triển của thị trường.
Website có ý nghĩa đối với doanh nghiệp kinh doanh du lịch
Website có ý nghĩa đối với doanh nghiệp kinh doanh du lịch
 
Một số lợi ích website mang lại mà bạn có thể nhìn thấy, cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao cần thiết kế website du lịch:

-   Xây dựng hình ảnh thương hiệu là một trong những yêu cầu của hoạt động marketing. Hướng dẫn thiết kế website du lịch, Phú Bình Pro chia sẻ, với hình ảnh, logo, tên thương hiệu riêng sẽ thu hút khách hàng nhớ đến sản phẩm dịch vụ của mình lâu hơn.

-   Tiếp thị, quảng cáo để tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu. Số lượng người dùng sử dụng tìm kiếm các thông tin trên mạng mới nhất ngày càng gia tăng. Khi có được website, bạn triển khai  để web lên top trang tìm kiếm Google và tiếp cận được đúng tệp khách hàng mục tiêu, kích thích nhu cầu mua hàng của họ.

-   Tạo điểm nổi bật cạnh tranh với các đối thủ top hơn bằng việc xây dựng website uy tín, cung cấp giá trị với ưu điểm nổi bật hơn sẽ tạo ra khoảng cách với đối thủ. Đối với khách hàng, một website có mẫu thiết kế ấn tượng, thiết kế du lịch đẹp, bắt mắt và dịch vụ kinh doanh mang lại cho họ giá trị tốt hơn họ sẽ lựa chọn bạn.

-   Yêu cầu tất yếu để gia tăng doanh thu, tăng trưởng lâu dài. Website, internet, công nghệ dần trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy mà đã làm dịch vụ du lịch thì nhất định phải có website.

Các tiêu chí cần thiết của website du lịch khách sạn

Để tránh những sai lầm thờ ơ không đáng có trong quá trình tạo lập, xây dựng website quảng bá du lịch bạn cần nắm rõ những tiêu chí cần có trên website đó.

Giao diện cần phải đẹp, đơn giản nhưng bố cục rõ ràng, thân thiện và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đảm bảo trình bày các hạng mục hợp lý, có bộ lọc, có các công cụ tích hợp nâng cấp như thanh toán. Phú Bình Pro luôn chú trọng vào thiết kế chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo thêm các trang web du lịch đẹp khác nữa nhé.

Hình ảnh và video cần đầy đủ, đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để lại ấn tượng với khách hàng. Cần có những hình ảnh trực quan về điểm đến, dịch vụ cung cấp. Ví dụ như sản phẩm là gói nghỉ dưỡng ở du thuyền cao cấp thì cần thể hiện trước tiên là bằng hình ảnh. Những gì khách hàng nhìn thấy, cảm nhận được, trải nghiệm trên web tốt sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của họ bên cạnh sự tư vấn, chi phí tour du lịch. Mách bạn hãy sử dụng các cách xây dựng video du lịch triệu view để gia tăng sự hứng thú cho khách, cho khách hàng biết mình sẽ nhận được gì.
Đảm bảo các tiêu chí khi xây dựng website du lịch khách sạn
Đảm bảo các tiêu chí khi xây dựng website du lịch khách sạn
 
Cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tới. Thông thường khách hàng khi tìm đến một web du lịch là để hình dung về những gì trong kỳ nghỉ, biết đến các tiện ích trong phòng khách sạn mà mình sẽ tận hưởng. Vì vậy thông tin cần phải đầy đủ, chi tiết, từ thời gian, địa điểm, giá cả, hình thức bán hàng, các loại báo cáo phòng ốc, chi phí tuyệt đối… Chỉ có những thông tin chi tiết, đầy đủ, được giới thiệu một cách tận tâm mới chạm đến khách hàng.

Tính năng nào phải có trên website du lịch khách sạn?

Đăng nhập, quản lý tài khoản

Khác với website các lĩnh vực khác, thiết kế website du lịch khách sạn cần đảm bảo các chức năng yêu cầu tiêu chuẩn cơ bản nhất mới có thể phát huy khả năng hỗ trợ và tương tác với khách hàng. Trong đó, tính năng đăng nhập, quản lý tài khoản, bảo mật tài khoản được nhiều trang web ứng dụng. Qua kinh nghiệm thiết kế web Du lịch, khách sạn thì Phú Bình Pro chia sẻ với bạn, tính năng này rất được khách hàng yêu thích. Tuy nhiên nó cũng phù hợp với các loại hình khi cho khách hàng đặt lịch thôi nhé.

Đánh và và để lại bình luận

Thiết kế website du lịch : những điều phải biết, khách du lịch thường muốn có những trải nghiệm riêng và chia sẻ nó với toàn thể cộng đồng. Vì thế họ rất thích thao tác để lại các bình luận đánh giá. Tiện ích này vừa giúp khách hàng thoả mãn nhu cầu của mình, vừa giúp doanh nghiệp có được ý kiến hiểu thêm về khách hàng, góp phần cải thiện dịch vụ.

Chat, tư vấn trực tuyến và ứng dụng chatbot

Thay vì việc tư vấn trực tiếp, nay với website bạn sẽ tư vấn trực tuyến cho khách hàng thông qua ô chat trực tuyến hay thiết lập chatbot tự động cho câu hỏi đơn giản. Việc theo dõi nhu cầu của khách qua hành vi trên web, trực tiếp tư vấn giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Tốc độ trang web cần đảm bảo để khách có trải nghiệm tốt.
Tính năng đa dạng nên có trên website du lịch
Tính năng đa dạng nên có trên website du lịch

Form để lại thông tin tư vấn

Form này yêu cầu khách để lại các thông tin cá nhân để bạn dễ dàng liên hệ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại hoặc email. Thực hiện quy trình tư vấn, áp dụng chương trình khuyến mãi, liên tục chăm sóc thì người dùng đó sẽ là khách hàng thực thụ của bạn.

Khi không thể tự mình thực hiện chiến lược xây dựng website du lịch thì vì sao lại không chọn để Phú Bình Pro hỗ trợ bạn. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng ngôn ngữ lập trình và mẫu thiết kế để bạn lựa chọn, dịch vụ chăm sóc trọn đời. Truy cập địa chỉ để xem thêm nhiều thông tin hữu ích cho web thành công của mình bạn nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Đăng kí nhận tin

Đăng ký email của bạn đển nhận những thông tin mới nhất tư chúng tôi